Tại sao nên tham gia khóa học Đào tạo Sales thực chiến 4.0

2023 thực sự là năm khó khăn với tình hình thực tế Thế giới nói chung, Việt Nam ta nói riêng. Nền kinh tế đứng trước nguy cơ suy thoái, khủng hoảng. Mọi hoạt động kinh doanh đều khó khăn. Người tiêu dùng thắt chặt chi tiêu. Lực lượng lao động bị co hẹp lại. Bài toán khó cho các doanh nghiệp kinh doanh muốn tối ưu hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

1.Đào tạo sales thực chiến 4.0 là gì?

Là mô hình đào tạo, chia sẻ các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm liên quan tới sales, đặc biệt chú trọng khâu thực chiến, trải nghiệm thành công và cam kết có kết quả.

Đào tạo sales thực chiến là mô hình đang rất được quan tâm hiện nay đối với các doanh nghiệp SMEs. Trên thực tế, việc các nhân sự sales đang hoạt động theo lối mòn truyền thống, kém hiệu quả, phụ thuộc nhiều vào quảng cáo và data có sẵn. Điều này ảnh hưởng tới sự phát triển cũng như tư duy linh hoạt của từng nhân sự sales. Theo đó, hiệu quả bán hàng sẽ không được như kỳ vọng kéo theo doanh thu sụt giảm.

Các khóa đào tạo sales thực chiến tại Vicoaching

Các khóa đào tạo sales thực chiến được xây dựng trên cơ sở lý thuyết đi đôi với thực hành. Những kiến thức chính là những kinh nghiệm thực tế, những bài học từ kinh doanh thành công.

2. Lợi ích của việc tham gia khóa học Đào tạo Sales thực chiến

Sau các khóa đào tạo sales thực chiến, nhân sự sales sẽ được trang bị nhiều kỹ năng bán hàng hiệu quả hơn, đổi mới hơn và đáp ứng yêu cầu thị trường hơn. Họ được trang bị thêm công cụ, công nghệ để ứng dụng vào công việc bán hàng tối ưu hơn.

Trước tiên, về mặt tư duy, họ sẽ được thay đổi hoàn toàn. Các nhân sự sales tham gia đào tạo sales thực chiến 4.0 tại Vicoaching sẽ nhận được các kiến thức từ tổng quan đến chi tiết, từ bài giảng đến thực hành ngay tại lớp học và được cam kết triển khai ra kết quả. Cụ thể như sau.

Một số nội dung trong module chương trình đào tạo Sales thực chiến tại Vicoaching

 • Biết Phân tích khách hàng là ai? Ở đâu trên internet? Họ đang gặp vấn đề gì?
 • Biết Ứng dụng công cụ để tìm kiếm, phân tích khách hàng tiềm năng
 • Biết tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên facebook
 • Biết xây dựng thương hiệu cá nhân để KH tự tìm đến
 • Biết cách viết content độc đáo để thu hút KH
 • Biêt bán hàng trên vai người khổng lồ
 • Biết xây dựng kênh Youtube từ con số 0
 • Biết thực chiến với Google ads
 • Biết Xây dựng hệ thống bán hàng đa kênh
 • Biết Xây dựng hệ sinh thái all in one để bán hàng
 • …Và rất nhiều lợi ích khác học viên nhận được khi tham gia khóa đào tạo sales thực chiến 4.0 tại Vicoaching. Đặc biệt, học viên sẽ được các chuyên gia đào tạo cam kết đồng hành, cầm tay chỉ việc trong suốt quá trình theo học và sau khi kết thúc khóa học. Điều này giải thích tại sao khóa đào tạo sales tại Vicoaching lại đề cao vấn đề thực chiến. Các bạn xem thêm chi tiết tại đây

3. Cách thức đăng ký tham gia khóa đào tạo sales thực chiến 4.0

Để tham gia và trở thành học viên tại Vicoaching, các bạn cần thực hiện 1 trong các bước như sau:

 1. Liên hệ tới số hotline (zalo) – 0984 972 165 để được tư vấn, đăng ký khóa học miễn phí
 2. Đăng ký tham gia khóa học trên website theo đường link dẫn: https://vicoaching.vn/salesthucchien/
 3. Inbox trực tiếp với bộ phận hỗ trợ đào tạo Vicoaching trên các kênh Website: https://vicoaching.vn/salesthucchien/ hoặc fanpage: https://www.facebook.com/daotaosales4.0
 4. Để lại thông tin trên các kênh chính thống của Vicoaching (website/fanpage…)

Vì các khóa học thực chiến nên đòi hỏi các học viên tham gia phải là những người có tính cam kết cao, để có thể ứng dụng tốt nhất những kiến thức thực chiến được chia sẻ vào tình hình kinh doanh thực tế.

Xem thêm: Tác động của CM Công nghiệp tới nghề Sales

Kết nối với chúng tôi để đồng hành cùng Vicoaching

KHOÁ HỌC HOT

TIN TỨC MỚI

0984 972 165