Tuyển dụng nhân sự Vicoaching

Ở ViCoaching “Con người phù hợp là quan trọng nhất”. Chúng tôi luôn tìm kiếm những mảnh ghép phù hợp về văn hóa, con người để kiến tạo môi trường làm việc đầy sáng tạo. Ở ViCoaching chúng tôi tin rằng:

1. Về cơ bản con người là tốt
2. Mọi vấn đề đều có giải pháp, và bài toán khó nào cũng sẽ có lời giải.
3. Quý nhân đến khi: Bản thân có sự cầu thị, tận tâm và biết ơn.
4. Vui khi bản thân phát triển, tiến bộ mỗi ngày, có được sự công nhận từ mọi người. Hạnh phúc khi giúp được người khác trưởng thành và tiến bộ
5. Sự phát triển không dừng lại ở bản thân, mà còn nên vì người khác, đó là gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, cộng đồng và khách hàng. Chỉ như vậy chúng ta mới sống một cuộc sống giá trị.
6. Cuộc đời mình là do mình

Để chọn người phù hợp hay đối tác phù hợp đi đường dài có rất nhiều tiêu chí, góc nhìn về vấn đề phù hợp. Trong những tiêu chí và góc nhìn đó, chúng tôi căn cứ vào 5 Giá trị cốt lõi: Biết ơn – Niềm tin – Trách nhiệm – Tận tâm – Tích cực.

Ở ViCoaching văn hóa chào cờ, hát Quốc ca sáng thứ 2 mỗi tuần là nét đẹp thể hiện sự biết ơn, sự tự hào mang dòng máu Việt và khởi nguồn năng lượng cho 1 tuần làm việc hiệu quả

vuichoi.jpg
Hành trang người Vicoaching

Tại Vicoaching “Con người phù hợp là quan trọng nhất” – Thấm nhuần tư tưởng và sứ mệnh của công ty, hoạt động tại Vicoaching luôn hướng đến những giá trị nhân văn tốt đẹp, đặc biệt chúng tôi luôn tin rằng:

ViCoaching ra đời với mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm những kiến thức, kinh nghiệm thực tế về sales 4.0, marketing thực chiến, hiệu quả trên hành trình kinh doanh online thời kỳ chuyển đổi số. Cộng hưởng những giải pháp cộng nghệ 5.0 ưu việt nhất từ các thương hiệu trọng hệ sinh thái, ViCoaching cam kết đồng hành cùng khách hàng, sẻ chia, kiến tạo những giá trị bền vững nhất, tối ưu chi phí nhất trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Chúng tôi không nỗ lực và sáng tạo, để có những sản phẩm chất lượng, kiến tạo những điều khác biệt, ở Vicoaching việc học, hoàn thiện bản thân là yêu cầu số 1. Những người tại Vicoaching ngoài việc tự học, sẽ bắt buộc phải tham gia các khóa đào tạo chuyên môn và nội bộ; Chia sẻ, học tập, phát triển các kỹ năng mềm…. Các khóa đào tạo định kỳ từ các CEO, chuyên gia do công ty mời về định kỳ hàng tuần. Chúng tôi cùng nhắc nhau về ” khóa học làm người là khóa học cả đời”. Chúng tôi tin rằng, môi trường Vicoaching có đủ tam “bảo cuộc đời:. Thầy hiền trí – Tủ sách hay – Nhóm bạn tốt

Chúng tôi khát khao mong muốn tìm cho mình những mảnh ghép, những người có năng lượng phù hợp để cùng nhau kiến tạo nên những điều có giá trị tuyệt vời không chỉ cho bản thân, gia đình và còn cho người Việt!

BẠN NẾU THẤY MÌNH PHÙ HỢP HÃY ỨNG TUYỂN NHÉ