Đào tạo sales 4.0 Vicoaching: Xây dựng thương hiệu trên Tiktok và Facebook Reels – Giải pháp giúp vượt qua thời kinh tế suy thoái

Ngày 9.7.2023 vừa qua, Vicoaching – Đơn vị đào tạo sales 4.0 uy tín đã đồng hành cùng chương trình vì cộng đồng Thắp Sáng. Workshop “Xây dựng thương hiệu trên Tiktok và Facebook Reels – Giải pháp giúp kinh tế vượt qua thời kỳ khủng hoảng” đã diễn ra thành công tại TP Đà Nẵng.

Chương trình có sự góp mặt của nhiều chuyên gia, diễn giả uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến kinh doanh thành công trong quá trình kinh doanh online. Nội dung sự kiện hướng đến việc chia sẻ về mối quan tâm của người kinh doanh hiện nay trong hoàn cảnh thị trường khó khăn chung – Vấn đề xây dựng, tạo niềm tin từ khách hàng trên nền tảng video ngắn. Do đó, sự kiện đã thu hút đông đảo khách mời tham dự và sự quan tâm của cộng đồng kinh doanh trong thời điểm nền kinh tế suy thoái.

“Xây dựng thương hiệu trên Tiktok và Facebook Reels – Giải pháp giúp kinh tế vượt qua thời kỳ khủng hoảng” có mục đích to lớn là vì cộng đồng – Được tổ chức bởi Vicoaching và dự an Thắp Sáng. 100% lợi nhuận từ sự kiện sau khi trừ chi phí vận hành, tổ chức, sẽ được đóng góp vào quỹ để xây dựng nên những trụ đèn điện ở vùng cao Tây Nguyên – miền Trung. Thắp Sáng là dự án không vì lợi nhuận, hướng đến trao giá trị cho cộng đồng, với mong muốn thực hiện các chương trình gắn với mục tiêu rèn luyện THÂN – TÂM – TRÍ và kết nối trong cộng đồng doanh nghiệp, nhà bán hàng. Từ đó, tạo nên nguồn lực kinh tế thực hiện dự án thiện nguyện xây dựng đèn đường thắp sáng vùng cao. “Xây dựng thương hiệu trên Tiktok và Facebook Reels – Giải pháp giúp kinh tế vượt qua thời kỳ khủng hoảng” – là chương trình đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng đã gây ra 1 tiếng vang lớn, lan tỏa giá trị nhân văn sâu sắc tới cộng đồng kinh doanh online.

Vicoaching tham dự chương trình với tư cách là nhà đồng hành cùng dự án Thắp Sáng. Kết thúc TS1 vừa qua, phần nào khẳng định vị trí và uy tín của Vicoaching trên cộng đồng kinh doanh online nói chung, các đơn vị đào tạo sales nói riêng. Tham gia cộng đồng, thực hiện và triển khai các kế hoạch, chương trình vì cộng đồng, Vicoaching luôn tâm niệm tâm thế “Cho đi” của những người làm kinh doanh, chia sẻ và lan tỏa những kiến thức, giá trị bền vững vì cộng đồng. Đó là lý do vì sao bên cạnh hoạt động Đào tạo sales thực chiến, Vicoaching còn liên tục tổ chức các chương trình chia sẻ miễn phi cho cộng đồng kinh doanh online.

Tìm hiểu thêm chương trình vì cộng đồng gần đây nhất do Vicoaching tổ chức: Bán hàng kỷ nguyên 4.0 – Phương pháp X2 doanh thu thời khủng hoảng.

Tại chương trình vừa qua, các chuyên gia đã mang đến nhiều giá trị cho khách mời tham dự. Chủ đề chính đã được chia sẻ tại sự kiện:

  1. Xây dựng thương hiệu thu lợi qua Facebook Reels – Dẫn dắt bởi chuyên gia Phần mềm MKT Đặng Mạnh Dũng,
  2. Bí mật thuật toán Viral Tiktok, bí mật đằng sau những video triệu view – Dẫn dắt bởi Diễn giả Ben Eagle – Đạo diễn, diễn viên, Idol, Hot Tiktoker,
  3. Xây dựng thương hiệu nhãn hàng – Dẫn dắt bởi Diễn giả Đức Nguyễn – CEO & Founder Mela Vietnam

Một số hình ảnh tại chương trình:

Kết nối với chúng tôi để đồng hành cùng Vicoaching

KHOÁ HỌC HOT

TIN TỨC MỚI

0984 972 165