Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty CP Phát triển ViCoaching và Trường Đại học Hòa Bình năm 2024

Ngày 07/07/2024 vừa qua, Công ty CP Phát triển ViCoaching đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Hòa Bình tại trụ sở chính của nhà trường. Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu bước phát triển mới trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, hướng đến mục tiêu chung là góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho xã hội

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty CP Phát triển ViCoaching và Trường Đại học Hòa Bình năm 2024
Công ty CP Phát triển ViCoaching ký kết hợp tác với Trường Đại học Hòa Bình

Đại diện phía Công ty CP Phát triển ViCoaching tham dự lễ ký kết có:

  • Ông Đặng Minh Tiến – Ceo Công ty CP Phát triển ViCoaching

Tham dự lễ ký kết, về phía Trường Đại học Hòa Bình có sự góp mặt của:

  • TS. Nguyễn Văn Ngữ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Đồng trường
  • NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Trường Đại học Hòa Bình
  • GS.TS Đào Văn Đông – Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Đại học Hòa Bình
  • TS. Đào Hải Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hòa Bình
    Đại diện Doanh nghiệp tham gia lễ ký kết hợp tác
Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty CP Phát triển ViCoaching và Trường Đại học Hòa Bình năm 2024
Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty CP Phát triển ViCoaching và Trường Đại học Hòa Bình năm 2024

Sự hợp tác giữa ViCoaching và Trường Đại học Hòa Bình không chỉ đánh dấu mối quan hệ bền vững giữa doanh nghiệp và nhà trường mà còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cả hai bên, cũng như cho sinh viên và thị trường lao động. Đồng thời, đây cũng là cơ hội vàng giúp ViCoaching thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao.

Buổi lễ ký kết mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, đồng thời thúc đẩy mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên. Sự kiện này góp phần tạo ra nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Đại diện doanh nghiệp tham dự buổi lễ, Ông Đặng Minh Tiến – Ceo Công ty CP Phát triển ViCoaching, chia sẻ: “Buổi ký kết hôm nay đánh dấu khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững giữa ViCoaching và Trường Đại học Hòa Bình.

Trong mối quan hệ hợp tác này, nhà trường đóng vai trò chủ đạo trong việc đào tạo và định hướng học tập, còn ViCoaching sẽ hỗ trợ nhà trường bằng cách cung cấp cơ hội thực tập và đào tạo thực tế cho sinh viên. Qua đó, các em sẽ có cơ hội áp dụng những kiến thức đã học vào công việc thực tiễn, giúp họ sẵn sàng hơn khi bước vào thị trường lao động sau này.”

Một số hình ảnh tại buổi ký kết

Lễ ký kết hợp tác giữa ViCoaching và Trường Đại Học Hòa Bình đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp, đây cũng là một cơ hội giúp ViCoaching có thêm những nguồn nhân lực đạt chuẩn và tốt nhất. Với sự cam kết mạnh mẽ từ cả hai phía, mối quan hệ hợp tác giữa Công ty CP Phát triển ViCoaching và Trường Đại học Hòa Bình hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thành tựu nổi bật, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của đất nước.

Xem thêm sự kiện ViCoaching:

[Recap] – Sự kiện “Đột Phá Doanh Thu Bền Vững Từ Con Số 0 Trên Nền Tảng Số”

Kết nối với chúng tôi để đồng hành cùng Vicoaching

KHOÁ HỌC HOT

TIN TỨC MỚI

Bài viết liên quan

0982 674 550