Workshop “Bán hàng kỷ nguyên 4.0 – Phương pháp X2 doanh số thời khủng hoảng”

      Ngày 28/05 vừa qua, ViCoaching đã tổ chức thành công buổi workshop tại Thành phố Hồ Chí Minh với chủ đề  “ BÁN HÀNG KỶ NGUYÊN 4.0 – PHƯƠNG PHÁP X2 DOANH SỐ THỜI KHỦNG HOẢNGnhằm giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có được cái nhìn tổng quan hơn về bán hàng 4.0 – một mô hình bán hàng mới trong những năm gần đây. Chương trình đã thu hút đông đảo sự quan tâm chú ý của nhiều chủ kinh doanh, Seller, Marker. 

kỷ nguyên số 4.0
Workshop “Bán hàng kỷ nguyên số 4.0 – Phương pháp X2 thời khủng hoảng”
ViCoaching xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý Anh/ Chị đã tham gia workshop “BÁN HÀNG KỶ NGUYÊN 4.0 – PHƯƠNG PHÁP X2 DOANH SỐ THỜI KHỦNG HOẢNG” diễn ra vào Chủ Nhật – Ngày 28.05.2023. Hy vọng rằng nội dung của buổi học đã giúp Anh/ Chị có thêm góc nhìn và cách bán hàng hiệu quả.
ViCoaching sẽ rất vinh dự và hạnh phúc nếu được đồng hành cùng Anh/ Chị để mang lại những ĐỘT PHÁ trong kinh doanh, cũng như hỗ trợ Anh/ Chị sau buổi học này.
Một lần nữa, ViCoaching xin chân thành cảm ơn quý Anh/ Chị đã tham gia workshop của chúng tôi vừa qua. Chúc Anh/ Chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. ViCoaching tin rằng rằng trong thời gian tới, hoạt động kinh doanh của Anh/ Chị sẽ tiếp tục BỨT PHÁ và BÙNG NỔ hơn nữa với những “vũ khí bí mật” được các chuyên gia/ diễn giả bật mí trong workshop “BÁN HÀNG KỶ NGUYÊN 4.0 – PHƯƠNG PHÁP X2 DOANH SỐ THỜI KHỦNG HOẢNG”.

Mời quý vị cùng ViCoaching nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa nhất trong sự kiện “Bán hàng kỷ nguyên 4.0 – Phương pháp x2 doanh số thời khủng hoảng” vừa qua:

Kết nối với chúng tôi để đồng hành cùng Vicoaching

KHOÁ HỌC HOT

TIN TỨC MỚI

0984 972 165