Khởi nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Digital Marketing
Nằm trong kế hoạch, định hướng chia sẻ cộng đồng, Vicoaching nói chung và đội ngũ chuyên gia nói riêng luôn quan tâm, hướng tới, đề cao giá trị CHO ĐI – VÌ CỘNG ĐỒNG.
Mới đây, chuyên gia đào tạo sales 4.0 của Vicoaching – Anh Lê Đức Nam, đã tham gia chương trình “Khởi nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Digital marketing” được tổ chức tại Trường Đại học FPT Hà Nội.
Anh Lê Đức Nam (áo trắng thứ 3 từ trái sang) chia sẻ 
Chuyên gia Đào tạo, Founder Vicoaching – Anh Lê Đức Nam tham dự chương trình với tư cách khách mời và vai trò mentor cho các bạn sinh viên năm cuối trong hội thảo “Khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin và Digital marketing’’. Đây là chương trình Trải nghiệm Khởi nghiệp được xây dựng với mục đích cung cấp cho SV ĐH FPT những kiến thức cần thiết, những bí quyết khởi nghiệp hiệu quả.
Chuyên gia Lê Đức Nam tại chương trình
Chuyên gia Lê Đức Nam đã có những chia sẻ thiết thực về hành trình khởi nghiệp, từ lý thuyết đến thực hành. Từ những kiến thức thực tế đến cách vận dụng marketing 0 đồng, dưới góc nhìn của một người hơn 15 năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực Sales – Digital Marketing đã có những chia sẻ thú vị, thực tế, giúp các bạn sinh viên nhanh chóng nắm bắt, có cái nhìn tổng quan về bức tranh marketing 0 đồng – sự cần thiết trong chuyển đổi số thời “cá nhanh nuốt cá chậm”.
Với tinh thần chiến binh khởi nghiệp, cùng với sự đồng hành của chuyên gia Lê Đức Nam, các bạn sinh viên FPT chắc chắn sẽ xây dựng được cho mình những chiến lược kinh doanh tiềm năng, hiệu quả.
Anh Lê Đức Nam: 
  • Chủ tịch Tập đoàn Vitech Group; CEO – Founder ViCoaching; Giám đốc Phần mềm MKT
  • Chuyên gia Digital Marketing
  • Hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý, điều hành kinh doanh Công nghệ – Phần mềm
  • Người truyền cảm hứng cho Sales thực chiến
  • Người đưa ra khái niệm “Sales 4.0” đầu tiên tại Việt Nam

Ann Lê Đức Nam có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến xây dựng, huấn luyện và đào tạo phát triển đội Sales Công nghệ tại nhiều doanh nhiệp SMEs. Giúp các nhà quản lý tối ưu hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí, nhân sự, thời gian setup, vận hành hệ thống bán hàng trên internet. Đồng thời, giúp hàng triệu cá nhân kinh doanh online thiết lập kênh bán hàng hiệu quả khi ứng dụng công nghệ số.

Anh từng là Marketing Manager Udicland; Peacesoft – Nexttech hiện nay, từng khởi nghiệp dienthoaihanoi từ khi còn rất trẻ.

Anh Đức Nam có hơn 10 năm là CEO Co.Fourder Phần mềm Ninja.
– Giám đốc chiến lược CRM for Sales.
– Đào tạo MKT cho hơn 1000 sales các công ty, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.
– Xây dựng hệ thống, Tư vấn chiến lược, setup phát triển đội ngũ Sales 4.0 cho nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.
Anh Nam đã tổ chức, tham gia nhiều hoạt động vì cộng đồng (Đào tạo hướng nghiệp cho Sinh viên các trường ĐH tại Hà Nội, các chương trình từ thiện…).

Anh Nam cho rằng: “Chuyển đổi số” và ứng dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh là điều bắt buộc hiện nay giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí, tiết kiệm ngân sách, tối ưu nguồn lực. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm hàng tỉ đồng cho hoạt động marketing. Ngoài ra, còn x2, x3 doanh thu. Tại thời điểm hiện tại, kinh doanh đang chịu ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế thế giới, việc ứng dụng công nghệ và phát triển thương mại online là bước đi có nhiều khởi sắc. Đã đến lúc Sales công nghệ phát huy tốt nhất vai trò của mình. 

Kết nối với chúng tôi để đồng hành cùng Vicoaching

KHOÁ HỌC HOT

TIN TỨC MỚI

Bài viết liên quan

0982 674 550