Đào tạo Sales 4.0 và khóa học Bán hàng cao cấp cùng chuyên gia Vicoaching

Tại Vicoaching – Đơn vị Đào tạo Sales 4.0 thực chiến, ngoài những khóa học chuyên sâu về đào tạo sales công nghệ, coaching phòng sales thì vẫn có các khóa học về kỹ năng, chuyên môn cho sales 4.0. Các khóa học này được chuyên gia Vicoaching trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn và đồng hành.

Bán hàng cấp cao là 1 trong số những khóa học được chuyên gia Vicoaching trực tiếp đào tạo nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng nâng cao cho 1 người bán hàng chuyên nghiệp. Từ đó, gia tăng doanh số bán hàng và nâng cao quá trình quản lý khách hàng, chăm sóc khách hàng và phát triển khách hàng mới.

Tham gia khóa học, các học viên sẽ nhận được:

  • Nắm vững kiến thức tổng quan về cấu trúc bán hàng cao cấp
  • Thông thạo kỹ năng nắm bắt tâm lý và chốt sales
  • Gia tăng tỉ lệ chốt sales, giảm từ chối, gia tăng doanh số bán hàng
  • Trở thành best seller B2B & B2C
  • Trang bị bộ công cụ cho sale có thể áp dụng ngay sau khi học

Nội dung chính của khóa học như sau:

Khóa học được tổ chức tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh vào tháng 9 và tháng 10.2023 tới đây. Khóa học sẽ rất phù hợp với những ai đang muốn phát triển kỹ năng và chuyên môn bán hàng của mình ở 1 tầm mới. Những nhân sự sales công nghệ, sales 4.0 cũng cần trang bị thêm kiến thức và kỹ năng quan trọng, cần thiết này để tăng cao doanh số, hiệu quả công việc.

Các bạn có thể tham khảo thêm khóa đào tạo sales 4.0 tại tại vicoaching để hiểu rõ hơn những kỹ năng cần có của 1 nhân sự sales 4.0 trong giai đoạn hiện nay.

Với các dịch vụ:

Dịch vụ Setup phòng sales 4.0

Dịch vụ Đào tạo Sales theo yêu cầu

Dịch vụ Coaching phòng Sales 4.0

Vicoaching mong muốn mang đến cho cộng đồng kinh doanh online Việt, có tư duy mới về bán hàng hiệu quả trong giai đoạn bùng nổ công nghệ mạnh mẽ tại thời kỳ “cá nhanh nuốt cá chậm”

Đội ngũ Chuyên gia, Diễn giả, giảng viên tại Vicoaching có trình độ chuyên môn sâu, am hiểu và có nhiều kinh nghiệm thực chiến về Digital Marketing. Đặc biệt, các chuyên gia Vicoaching có nhiều năm đào tạo, hướng dẫn và xây dựng hệ thống sales công nghệ – Marketing thực chiến thành công, cho nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh online tại Việt Nam.

ViCoaching quan tâm đến nhu cầu, mong muốn tối ưu kinh doanh hiệu quả của khách hàng, trong các khóa học đều thiết kế mô hình 1-1 để coaching trực tiếp, đồng hành để nâng cao hiệu quả thực chiến.

ViCoaching là môi trường giúp bạn trở thành chiến bình Sales 4.0, sở hữu phòng sales công nghệ tinh nhuệ nhanh nhất, hiệu quả nhất. Vicoaching cũng chính là nơi giúp bạn rút ngắn thời gian 3 đến 5 năm set up, đào tạo và phát triển phòng sales thực chiến, tinh nhuệ.

Kết nối với chúng tôi để đồng hành cùng Vicoaching

Bài viết liên quan

0982 674 550