Chuỗi hoạt động ý nghĩa của Vicoaching nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ
Chiến tranh qua đi nhưng thương đau vẫn còn đọng lại. Đọng lại trên những vết thương của thương binh, đọng lại trong trái tim của những gia đình của liệt sỹ đã hi sinh, đọng lại trong chính trái tim con người Việt Nam.
27/7 hàng năm là ngày Thương binh liệt sỹ. Đây chính là ngày mà người Việt Nam ta sẽ lắng đọng lại, nhớ đến những công lao của các chiến sĩ đã hy sinh để mang lại một đất nước Việt Nam độc lập và tự do hôm nay.
Nhân dip này, chúng con/ cháu xin gửi những lời biết ơn, tri ân tới các anh hùng đã quên mình vì đất nước, vì Nhân dân.

Chuỗi hoạt động dâng hương, tri ân các gia đình chính sách, NCC, thương binh liệt sỹ.

Hưởng ứng tháng hành động “Hướng về cội nguồn” và kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27.7.1947 – 27.7.2023), trong 2 ngày 25 và 26.7.2023 vừa qua, Vicoaching – Đơn vị đào tạo Sales 4.0 – Thương hiệu thuộc Vitech Group đã tiến hành thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, NCC, nạn nhân da cam trên địa bàn Huyện Ứng Hòa. Đồng thời tiến hành Lễ dâng hương, tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang Phường Kiến Hưng – Hà Đông, trao tặng các phần quà cho 1 số gia đình chính sách, người có công trên địa bàn Phường.

Chuỗi hoạt động thể hiện lòng biết ơn sâu sắc tới thế hệ cha anh đi trước và trách nhiệm của mỗi cá nhân trong hành trình vì cộng đồng. Đây được xem là nét đẹp trong văn hóa của Vicoaching và đúng với định hướng chia sẻ, hoạt động vì cồng đồng của những người làm đào tạo marketing thực chiến. 

Dâng hương là hoạt động truyền thống, mang đậm nét riêng trong văn hóa doanh nghiệp phần mềm MKT bày tỏ lòng biết ơn tới thế hệ cha anh đi trước, đã hy sinh xương máu để giành độc lập, tự do cho dân tộc. Lễ dâng hương được thực hiện trong không khí trang nghiêm, xúc cảm, với sự tham gia của BLĐ cùng toàn thể CBNV công ty. Thắp nén hương thơm và tấm lòng thành kính, gửi đến hương hồn những chiến sỹ cụ Hồ đã yên nghỉ giấc ngàn thu.

Vicoaching hoạt động trên 5 giá trị cốt lõi và Biết ơn là 1 trong những giá trị tốt đẹp đó. Tại Vicoaching ngoài các hoạt động chia sẻ vì cộng đồng như, ngày lễ 27.7, ngày biết ơn 9.6, chương trình từ thiện, chia sẻ, đào tạo miễn phí các kỹ năng, kiến thức liên quan tới các thương hiệu con trong hệ sinh thái, tại Vicoaching còn nhiều hoạt động biết ơn thường kỳ như: Chào cờ, hát Quốc ca, viết lời biết ơn… Tất cả đều thể hiện sự biết ơn cha mẹ, những thế hệ cha anh đi trước, biết ơn cộng đồng, biết ơn cuộc đời của từng cá nhân, thành viên trong công ty để phấn đấu và rèn luyện hàng ngày, hướng đến sống có ích, có giá trị mỗi ngày.

Xúc động trước hoàn cảnh khó khăn của các nạn nhân da cam, ông Đặng Minh Tiến, Co-Fouder Vicoaching chia sẻ:

“Vicoaching là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đào tạo – Đào tạo Sales công nghệ, Sales 4.0 thực chiến. Chúng tôi chú trọng vào xây dựng giá trị cốt lõi, trong đó lấy sự biết ơn làm giá trị gốc, để làm phương hướng cho các giá trị còn lại.  Vì biết ơn là 1 phần thể hiện sự biết ơn đến thế hệ cha ông – những anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cho độc lập tự do của tổ quốc.

Hoạt động tri ân nhân ngày 27/7 là hoạt động thường kỳ của công ty trong nhiều năm qua. Chúng tôi mong muốn với 1 chút tấm lòng thành để thể hiện sự biết ơn đến gia đình có công với đất nước.

Nhân ngày 27/7 ngày thương binh liệt sỹ, xin được gửi lời biết ơn đến gia đình người có công, chính sách, các anh hùng, thương binh liệt sỹ, đã anh dũng hy sinh cho thế hệ trẻ chúng tôi ngày hôm nay được sống trong hòa bình, độc lập, tự do, và có môi trường làm việc bình an và may mắn”.

Cùng Vicoaching nhìn lại những hình ảnh nhiều cảm xúc tại lễ dâng hương, tặng quà tri ân vừa qua.

 

 

Kết nối với chúng tôi để đồng hành cùng Vicoaching

KHOÁ HỌC HOT

TIN TỨC MỚI

Bài viết liên quan

0982 674 550