Khóa học đào tạo

Tại ViCoaching, chúng tôi đề cao chất lượng dịch vụ và kết quả đạt được của học viên sau khi hoàn thành khóa học. ViCoaching cam kết đồng hành, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học – thực hành – ứng dụng vào thực tế đến khi ra kết quả. Đây là một trong những điểm cộng của Vicoaching, mong muốn giúp khách hàng sẽ thành thạo các kỹ năng thực chiến về bán hàng, Sales 4.0 – Marketing và  ứng dụng thành công trong thực tế kinh doanh. 

Với đội ngũ chuyên gia, diễn giả, giảng viên, nhà đào tạo nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc lĩnh vực Sales 4.0 – Digital Marketing, ViCoaching tự hào, tự tin sẽ mang đến cho khách hàng, học viên những trải nghiệm thú vị cùng với cam kết 100% ra kết quả sau khi triển khai. Đội ngũ nhân sự sales sẽ:

– Biết cách chủ động tìm kiếm khách hàng không phụ thuộc vào quảng cáo.

– Biết ứng dụng công nghệ vào tìm kiếm khách hàng, tối ưu chi phí, thời gian.

– Được đào tạo bài bản, chuyên sâu với lộ trình và quy trình rõ ràng, chuyên nghiệp.

– Biết xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân, tạo uy tín để khách hàng tự tìm đến mình.

– Biết xây dựng hệ thống MKT 0 đồng, kết nối nguồn lực all in one để bán hàng “Đứng trên vai người khồng lồ”.

– Biết bật tăng doanh thu x3-x5 lần

ĐẶT LỊCH COACHING MIỄN PHÍ ngay hôm nay để cùng chuyên gia thực chiến, sẽ giúp bạn nhanh chóng trở thành Bestseller mọi ngành hàng. 

Chỉ cần bạn đăng ký ĐẶT LỊCH MIỄN PHÍ (bằng cách điền form dưới đây), bộ phận tư vấn Đào tạo Vicoaching sẽ kết nối, liên hệ sớm nhất.

Kết nối với chúng tôi để đồng hành cùng Vicoaching

KHOÁ HỌC HOT

TIN TỨC MỚI

Bài viết liên quan

0982 674 550